ตำแหน่งของคุณ Home

เผยข้อมูล Borderlands Online พร้อม CBT ปลายเดือนนี้เกมสลาฟ ออนไลน์

เกมสลาฟ ออนไลน์

เผยข้อมูล Borderlands Online พร้อม CBT ปลายเดือนนี้เกมสลาฟ ออนไลน์

Borderlands Online เกมส์ Shooting MMORPG ภาพเซลเฉด พร้อมเปิดให้เกมส์เมอร์สร่วมทดสอบระบบ Closed Beta (เซิร์ฟจีน) ในวันที่ 23 ม.ค.58

ล่าสุด  Shanda Games ผู้ให้บริการเกมส์ออนไลน์ชื่อดังจากจีน ปล่อย Trailer เปิดเผยข้อมูลเกมส์ออกมาให้ดูกันแล้ว เรียกว่าแม้จะเป็นการดัดแปลงใหม่ แต่ก็ยังคงความคลาสสิกดั้งเดิมแบบ FPS RPG โลกอิสระของค่าย Gearbox Software ไว้อย่างเต็มเปี่ยม ทั้งคอนเซ็ปต์อาร์ต สายอาชีพตัวละครหลักๆ คอลเลกชั่นอาวุธสุดไฮเทค รวมถึงเหล่า NPC ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีจากเวอร์ชั่นเกมส์คอนโซล

รูปแบบการเล่น Borderlands Online จะมาในแนว Action RPG ใช้มุมมองบุคคลที่หนึ่ง เปิดโอกาสให้เราสามารถเลือกคลาสตัวละครได้อิสระ ซึ่งในช่วง CBT จะมีเปิดให้เลือกเล่นได้ 4 คลาส คือ Mercenary, Firecharming, Dragon และ Windhunter ส่วนแผนที่จะเปิดให้เล่นใน 3 เมืองหลักคือ Howling Town, Union City และ Metropolitan ซึ่งจะมีทั้งหมด 22 ดันเจี้ยนรออยู่ ขณะที่โหมด PvP ก็มีรองรับ พร้อมระบบสนับสนุนขั้นพื้นฐานของเกมส์ออนไลน์ทั่วไป เช่น ระบบกิลด์ ระบบอีเมล์ และอื่นๆ ที่จะค่อยๆ อัพเดทเพิ่มเติมเข้ามา แต่ในช่วง CBT เราสามารถดันเวลสูงสุดได้แค่ level 36

***ขอบคุณข้อมูลจาก http://2p.com/ ***

เกมสลาฟ ออนไลน์ เผยข้อมูล Borderlands Online พร้อม CBT ปลายเดือนนี้

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon