ตำแหน่งของคุณ Home

Spacelanders: Sci-Fi Shooter (MOD, High Damage/Immortality)โหลดfree fire ในคอม

โหลดfree fire ในคอม

Spacelanders: Sci-Fi Shooter (MOD, High Damage/Immortality)โหลดfree fire ในคอมข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Spacelanders: Sci-Fi ShooterOffersFreeSize157MUpdated09-08-2021, 11:53DeveloperTilting Point Categoryแอ็กชัน, Get It OnGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesHigh Damage/Immortality
Show/Hide Explore this article เกี่ยวกับ Spacelanders: Sci-Fi Shooterอาวุธพิเศษสำรวจโลกจักรวาลที่สวยงาม Download เกี่ยวกับ Spacelanders: Sci-Fi Shooter

Spacelanders: Sci-Fi Shooterเป็นเกมแอคชั่นต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจักรวาล เมื่อประสบกับเกมนี้ ผู้เล่นทุกคนจะเข้าร่วมในกองกำลังต่อสู้อันทรงพลังที่ตั้งใจจะโจมตีและทำลายมอนสเตอร์ที่น่าสะพรึงกลัวในจักรวาล นี่เป็นหนึ่งในการผจญภัยต่อสู้ไซไฟที่ไม่เหมือนใครและน่าตื่นเต้นที่สุดที่คุณจะได้สัมผัส เข้าร่วมเพื่อนของคุณในเกมนี้เพื่อให้มีช่วงเวลาที่ผ่อนคลายที่สุด

อาวุธพิเศษ

อาวุธเป็นปัจจัยหลักที่ช่วยให้ผู้เล่นทุกคนชนะใน Spacelanders เกมดังกล่าวมีระบบอาวุธที่เจริญรุ่งเรืองและหลากหลายสำหรับผู้เล่นทุกคน มันจะช่วยได้ถ้าคุณปลดล็อคอาวุธทั้งหมดเพื่อให้สามารถใช้ร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด จากตรงนั้น คุณสามารถเข้าร่วมการต่อสู้และกำจัดศัตรูทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย ปืนพิเศษและทรงพลังที่สุดทั้งหมดทั่วโลกได้รับการอัปเดตโดยระบบของเกมและตั้งค่าเป็นค่าเริ่มต้นในเกมนี้

สำรวจโลกจักรวาลที่สวยงาม

Spacelanders มอบประสบการณ์ที่ทำให้ดีอกดีใจให้กับผู้เล่นทุกคน คุณจะค้นพบจักรวาลที่สวยงาม พบกับสิ่งมีชีวิตที่ไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เกมดังกล่าวยังให้เอฟเฟกต์ภาพแก่คุณในจักรวาลไซไฟสุดอลังการ โหมดกราฟิกที่ยอดเยี่ยมจะทำให้ประสบการณ์ของคุณสดใสกว่าที่เคย ผู้เล่นทุกคนจะต้องเดินทางผจญภัยเพื่อสำรวจดาวเคราะห์ทุกดวงในจักรวาลนี้

เนื้อหาหลักของเกมนี้คือผู้เล่นทุกคนจำเป็นต้องปกป้องโลกจากการรุกรานของเอเลี่ยน คุณจะได้รับมอบหมายให้เป็นฮีโร่ในกาแล็กซีอันกว้างใหญ่นี้ เริ่มต้นการเดินทางของคุณเพื่อเป็นผู้นำกองทัพอันยิ่งใหญ่ เข้าร่วมการต่อสู้เพื่อต่อสู้กับเอเลี่ยน พลังของคุณคือพลังเดียวบนโลกนี้ที่สามารถต่อสู้กับศัตรูได้ ผู้เล่นทุกคนต้องพร้อมที่จะเริ่มต้นการผจญภัยในจักรวาลอันกว้างใหญ่เหล่านี้ในขณะนี้

ดาวน์โหลด Spacelanders: Sci-Fi Shooter (MOD, High Damage/Immortality)

โหลดfree fire ในคอม Spacelanders: Sci-Fi Shooter (MOD, High Damage/Immortality)

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon