ตำแหน่งของคุณ Home

PressReader แอพโหลดหนังสือพิมพ์-แมกกาซีนจากทั่วโลกมาอ่านแบบ Offline (แจกฟรีในบางสถานที่)สำนักงานขนส่งจังหวัดพิจิตร

สำนักงานขนส่งจังหวัดพิจิตร

PressReader แอพโหลดหนังสือพิมพ์-แมกกาซีนจากทั่วโลกมาอ่านแบบ Offline (แจกฟรีในบางสถานที่)สำนักงานขนส่งจังหวัดพิจิตร

วันนี้มีแอพอ่านหนังสือพิมพ์และแมกกาซีนที่ผมคิดว่าเจ๋งมากมาแนะนำให้ลองกันครับ มันคือ PressReader ซึ่งถ้าเราไปเจอสถานที่ที่ตัวแอพไปเป็นพาร์ทเนอร์ด้วย จะสามารถโหลดหนังสืออะไรมาอ่านก็ได้ไม่จำกัด ตลอดระยะเวลาที่ต่อเครือข่าย WiFi ของสถานที่นั้น และโหลดเก็บไปอ่านต่อภายหลังแบบ Offline ระหว่างเดินทางก็ยังได้ เหมาะมากสำหรับคนเดินทางต่างประเทศบ่อยๆ อย่างผม และที่สำคัญในไทยก็มีให้โหลดฟรีด้วยเช่นกัน! มาดูรีวิวกันเลยครับ


สถานที่ที่มี Hotspot Access ก็จะเห็นทั้งโรงแรม 4-5 ดาว สนามบินรวมถึงบรรดาห้องสมุดของมหาลัยหลายที่ก็สามารถใช้งานได้ เช่น ม.เกษตร บางเขน, ม.ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์, ม.สแตมฟอร์ด เป็นต้น

การแบ่งหมวดหมู่ สามารถเลือกได้ตามใจชอบจะเลือกจากภาษาที่เราสนใจ หรือเลือกจากหมวดหมู่ก็ทำได้หมด ลองเลือกเล่นจากภาษามีให้เลือกอ่านได้เยอะมากๆๆ ภาษาไทยก็มีกับเค้าด้วยทั้งหมด 16 ชนิด แม้แต่จากเกาหลีเหนือก็มีให้อ่าน ใครจะเอาไว้ฝึกภาษาก็น่าสนใจดี

ส่วนตัวผมเลือกโหลดมาทดสอบหลายๆแบบ ทั้งไทย ทั้งเทศ เป็นหนังสือพิมพ์และเป็นแมกกาซีน เอาตามที่ผมชอบและสนใจ ไม่ว่าจะหนังสือรถ ไอที แฟชั่น ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ สามารถโหลดเข้ามาเก็บในเครื่องได้หมด และเลือกขึ้นมาอ่านภายหลังได้ในโหมด Downloaded แม้ไม่มีอินเตอรเน็ตก็ยังใช้งานได้ สะดวกมากมายครับ (โหลดไว้เยอะๆ สามารถเฉลี่ยค่าที่พักได้ 555)

สั่งให้โปรแกรม Automatically deliver all new issues กับหนังสือพิมพ์ไว้ ตื่นเช้ามาอีกวันเราก็สามารถติดตามข่าวสารได้อย่างสะดวกสบาย

หวังว่าจะมีประโยชน์สำหรับคนที่ต้องเดินไปพักตามจังหวัดและต่างประเทศ เป็นอะไรที่ค่อนข้างสะดวกมาก เวลาว่างๆ ที่โรงแรม สนามบิน บนรถไฟ เราสามารถโหลดอะไรมาเก็บไว้อ่านได้อย่างสบายเลยครับ รองรับหมดทั้ง Android / iOS / BB / Window8.1 / Window10

Update กันหน่อยหลังจากกลับมาไทย ได้ลองใช้อีกรอบ ปรากฏว่า!!!!!!!!

….
…….
……….
………….

เสียตังค์ตามคาด หนังสือพิมพ์ไทยฉบับบละ 0.99$ ประมาณ35 บาท แพงกว่าออกไปซื้อปากซอยเยอะครับ เน้นออกไปหาโหลดกันตาม Hotspot Access ของ PressReader เอาละกันครับ ^^”

สำนักงานขนส่งจังหวัดพิจิตร PressReader แอพโหลดหนังสือพิมพ์-แมกกาซีนจากทั่วโลกมาอ่านแบบ Offline (แจกฟรีในบางสถานที่)

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon